บทความรีวิวหนัง

Oceans 8 (โอเชียน 8 2018) หนังปล้นเพชรที่สนุก ครบรส และมีสไตล์ที่โดดเด่น

           Oceans 8 (ชื่อไทยว่า โอเชี่ยน 8) เป็นอีกหนึ่งภาพยนต์ที่อยู่ในตระกูลปล้นเหนือชั้น ไม่ใช่สายแอคชั่น แต่ว่าเป็นการลับสมอง ประลองกันด้วยปัญญาจริงๆ ขบเคี่ยวกันด้วยเล่ห์ โดยโอเชี่ยนในภาคนี้ ก็ได้มีการสืบทอดแนวคิดและการเล่าเรื่องของตระกูลโอเชี่ยนไปสู่จุดหมายใหม่ คล้ายๆ กับภาพยนต์เรื่อง Lucky Logan

Oceans 8 (โอเชียน 8 2018)

           ที่เป็นการนำโครงเรื่องมาทดลองในรูปแบบที่ไม่เหมือนเดิม ทำให้ส่วนผสมที่น่าเข้าไปสำรวจ อย่าง ลัคกี้โลแกน นั่นก็คือ เป็นการปล้นหักมุมเหนือความคาดหมายแบบบ้านๆ แบบคนชายขอบในสหรัฐอเมริกา แต่ว่าในคราวนี้หันมาโฟกัสที่ตัวผู้หญิง มีความเฟมินิสต์สูงมาก และก็มีกลิ่นอายเฉพาะตัวที่น่าสนใจ แถมด้วยผู้กำกับคนใหม่

           ซึ่งโอเชี่ยนภายในภาคนี้เป็นหนังที่สามารถดูได้แบบเพลินๆ มีชั้นเชิง การเล่าเรื่อง หมัดฮุค ทั้งหลาย ยังสู้ Sodenberg ผู้กำกับ 3 ภาคเก่า แล้วภาพยนต์เรื่อง Lucky Logan ไม่ได้มีการหักมุม และมีความซับซ้อนของการปล้นยังอยู่ในระดับเพียงแค่ 2 ชั้น แต่ก็พอจะดูให้รู้สึกคิดถึงเรื่องราวแบบเก่าๆ ของโอเชี่ยนได้ดี

           ส่วนสำคัญที่สุดของภาพยนต์เรื่อง โอเชี่ยน นั่นก็คือตัวละคร ซึ่งนักแสดงแต่ล่ะคนก็มีเสน่ห์ และแบกเรื่องได้นะ เรียกว่าคุยกันสนุกเลยล่ะ โดยเฉพาะ Cate Blanchett ที่เล่นไปในบทบาทของ แบรด พิต ในโอเชี่ยนภาคเก่าที่แบบโคตรจะเท่

Oceans 8 (โอเชียน 8 2018)

           ภาพยนต์เรื่องโอเชี่ยน ในภาคนี้ทำออกมาได้ค่อนข้างที่จะสนุกพอประมาณ เหมาะสำหรับคนที่การกลิ่นอายจางๆของโอเชี่ยน แต่อาจไม่จำเป็นต้องเก็บก็ได้ แต่ถ้าหากชอบนักแสดงภายในเรื่องล่ะก็ เป็นอีกเรื่องที่น่าเก็บเช่นกันเพราะประชันกันได้สนุกดี ถ้าหากคุณสนใจหนังมาใหม่ หนังสนุกๆก็สามารถติดตามรีวิวและรับชมหนังใหม่ได้ที่……. และถ้าหากคุณสนใจบทความพนันอื่นๆก็สามารถคลิกเข้ามาได้ที่ เว็บแทงบอล